• Bin

Mua quà sinh nhật cho bạn gái


Tặng quà sinh nhật cho bạn gái là chủ đề muôn thuở từ xưa đến nay, từ nay về sau. Mình nói ko điêu chứ ngày xưa đi tán gái chả biết tặng cái gì cả. Nhưng mỗi lần mua cái gì xong là lại nghĩ: trời ơi ai mà lại nghĩ ra được món quà thần thánh thế này chứ, không đổ thì mình đâm đầu xuống đất... Cuối cùng đâm thật ;((

Nói chung là thất bại nhiều lần lắm rồi, cơ mà không sao, nuôi quân 3 năm đánh 1 giờ, có công mài sắt có ngày nên kim, cuối cùng thì mình cũng có người yêu, hehe.

Mình bật mí cho các ấy những món quà mà mình đã từng mua tặng cho bạn gái của mình nhé, cả những lần sinh nhật và những lần tùy hứng, hehe :)

1. Vé xem phim:

- Thực ra thì phim có rất nhiều thể loại: tâm lý tình cảm, hành động, phiêu lưu mạo hiểm, kinh dị, hoạt hình, ... Bạn có thể tùy theo sở thích của bạn gái mà mua tặng cho cô ấy một cặp vé xem phim. Hồi mới tán người yêu mình, mới ra phim hoạt hình Conan, mà cô ấy lại thích đọc Conan, thế nên là bụp ... đi luôn, mà trước đó rủ mãi không chịu đi ấy.

Mua quà sinh nhật cho bạn gái

2. Loa:

- Hãy nghĩ mà xem, một cô nàng yêu âm nhạc chắc chắn sẽ muốn không gian xung quanh mình cũng ngập tràn những giai điệu. Làm thế nào để hàng ngày mỗi lần cô ấy bật nhạc lên nghe là lại nhớ tới người tặng? Còn chần chờ gì nữa mà không mua tặng cho cô bạn gái ấy một bộ loa vào ngày sinh nhật? Nàng lại chẳng thích mê lên ấy, haha.

- Loa thì cũng có nhiều loại, có một vài thương hiệu như Logitech, Creative, Microlab,... Mình nghĩ không cần xịn quá đâu, vì một phòng nhỏ thì loa 2.1 thì cũng ok rồi. Trước mình mua Microlab nhân dịp Valentine :D

Mua quà sinh nhật cho bạn gái

3. Trang sức bạc :

- Mua quà tặng sinh nhật cho bạn gái thì không thể bỏ qua đồ trang sức, vì cô nào mà chả thích điệu. Thế nên một chiếc vòng bạc khắc tên, đeo cổ hay đeo tay, cũng là một điểm nhấn cho mối quan hệ của hai bạn.

- Mình không biết các bạn thế nào, nhưng mình nghĩ không nên tặng trang sức vào những ngày đầu mới quen, mà chỉ nên tặng khi các bạn đã tìm hiểu tương đối về nhau, nó sẽ có tác dụng hơn rất nhiều :)

Mua quà sinh nhật cho bạn gái