top of page
  • Bin

Mua Quà Tặng Sếp Vào Bất Cứ Dịp Nào Thật Dễ Dàng


Mua quà tặng cho người thân, bạn bè và người yêu đã đủ khó khăn, mua quà tặng sếp lại càng chóng mặt hơn bao giờ hết! Bởi một lẽ là, bạn không biết nên tặng quà mang nặng vật chất hay nghiêng ngả về ý nghĩa lòng thành. Ngặt nghèo hơn là, bạn không mấy am hiểu về sếp của mình. Ngay cả khi bạn hiểu một phần tính khí của sếp, thì chưa hẳn món quà tặng đã phù hợp với sếp.

món quà tặng sếp

Bạn có đang sợ sếp sẽ cầm món quà chỉ mấy mươi phút thôi và sau đó đã chuyền cho người khác? (nghĩa là sếp không ưng ý và tặng lại cho một người quen biết khác) Đừng lo, vì bạn không phải là người duy nhất gặp phải tình cảnh éo le này đâu!

Một số gợi ý mua quà tặng sếp trong bất cứ dịp nào

Có phải bạn đang tự làm khó mình khi đặt nặng vấn đề vật chất lên món quà hay không nhỉ? Vì khi bạn có tâm lí như thế là đã tự tạo khó cho bản thân mình rồi. Thay vì như thế, hãy nghĩ đến giá trị của món quà.

  • Chú ý đến sở thích của sếp

Sếp của bạn có thích thể thao các thể loại hay không? Nếu có, hãy mua quà tặng sếp là đôi giày thể thao hoặc bộ quần áo thể thao nhé! Tuy nhiên, hãy tinh tế quan sát xem kích cỡ của sếp là ở con số mấy, thay vì đi hỏi thẳng sếp sẽ mất duyên.

mua quà tặng sếp

  • Không quên sở đoản của sếp

Sao lại chú ý đến sở đoản của sếp trong việc tặng quà cáp vậy nhỉ? Vì khi bạn biết cả sở đoản của sếp, bạn sẽ có thêm manh mối mua quà tặng cho sếp.

Này nhé, ví dụ sếp bạn là người hay quên, bạn có thể tặng sếp một quyển sổ tay be bé nhưng không kém phần sang trọng cùng cây bút lịch lãm phù hợp với phong cách quản lí hoặc doanh nhân, tuyệt không nào?!

mua quà tặng sếp

  • Đam mê của sếp

Sở thích và đam mê có vẻ giống nhau nhưng trên thực tế, chúng vẫn có điểm khác biệt ở mức độ “khát khao”. Sở thích thì không đạt được ở ngưỡng khát khao như đam mê vì ngọn lửa mang tên đam mê cháy rất mãnh liệt trong lòng mỗi người chúng ta. Sếp của bạn cũng là một người bình thường, họ cũng sẽ có đam mê riêng đấy!

Nhiệm vụ chính yếu của bạn là, hãy quan sát và tìm hiểu xem đam mê của sếp là gì? Viết lách? Ca hát? Chơi đàn? Từ đấy, bạn sẽ biết nên mua quà tặng cho sếp ngay ấy mà!

mua quà tặng sếp

  • Tần suất di chuyển và công tác

Nếu sếp của bạn thường xuyên phải đi công tác còn hơn cơm canh mỗi ngày, chiếc vali là lựa chọn lí tưởng bạn nên để trong danh sách mua quà tặng sếp, bất kể là dịp gì.

Chọn vali kéo hay vali kí gửi là tùy vào trường hợp sếp thích nhỏ gọn hay thích mang nhiều đồ dùng. Đừng quên chọn chất liệu vải có thể tăng độ bền sử dụng dài lâu và màu sắc phù hợp với sếp.

mua quà tặng sếp

Mua quà tặng sếp mang nhiều ý nghĩa lòng thành

Để đạt được đến mức độ này, buộc bạn phải am hiểu tâm lí của sếp kha khá. Chỉ cần bạn hiểu được sếp của mình, một tấm thiệp be bé cũng đủ làm ấm lòng sếp rồi. Nếu không, đây sẽ là một thảm họa.

mua quà tặng sếp

LỜI KẾT

Một nguyên tắc tuy không còn mới lạ nữa nhưng luôn hiện hữu khi bạn chọn quà tặng cho bất kì người nào đó là, hãy tìm hiểu về họ càng nhiều càng tốt. Điều này không đồng nghĩa là bạn đi điều tra và tọc mạch chuyện riêng tư cá nhân của họ nhé! Hãy tinh tế và khéo léo tìm hiểu và bạn sẽ có câu trả lời. Mua quà tặng sếp càng cần có 2 yếu tố này.

Giá tham khảo: 650k - 720k - 790k

(Video minh họa sản phẩm pha lê lâp phương ELATO làm quà tặng sếp)

167 views0 comments

Comments


bottom of page