Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Rẻ Mà Ý Nghĩa


“Con gái thích món quà gì nhỉ? Sao mình chả biết họ nghĩ gì nữa? Họ phức tạp quá cơ!” – những câu hỏi này có làm bạn thấy quen quen không? Có phải đây là series câu hỏi bạn hay tự đặt ra cho mình để tìm kiếm món quà trước ngày sinh nhật của nàng hoặc các ngày lễ của nường.

món quà sinh nhật cho bạn gái

Đặc biệt hơn, bạn càng vò đầu bức tóc nhiều hơn khi không biết chọn quà sinh nhật cho bạn gái rẻ mà ý nghĩa. Dù bạn biết, sản phẩm bày bán trên thị trường có thiếu gì quà tặng với nhiều mức giá và chủng loại khác nhau! Bài viết này sẽ giúp bạn giải mã cho câu hỏi “con gái thích quà gì” nhé!

Đèn tranh gỗ vuông là món quà sinh nhật cho bạn gái rẻ mà ý nghĩa

đèn tranh gỗ

Với một món quà độc lạ, ý nghĩa và giá cả lại phải chăng từ đèn tranh gỗ vuông, bạn sẽ vô cùng vui sướng khi đã tìm được quà sinh nhật cho bạn gái giá rẻ mà ý nghĩa. Cảm giác đấy như thế nào? Có phải là bạn như vừa tìm được một mỏ vàng hay châu báu không?

Một chiếc hộp đèn thì quá nhàm chán rồi, nhưng chiếc đèn có một chiếc áo làm từ tranh hoặc ảnh chủ nhân của nó thì lại hóa thành một món quà cực độc đáo. Bên ngoài chỉ là một khung hình hộp lập phương bằng gỗ màu vàng.

Bạn đừng tưởng nó dễ vỡ vụn nhé vì khối gỗ này vô cùng chắc chắn. Để cho khối gỗ này đẹp hơn, người tạo ra nó đã dán một lớp giấy đặc biệt và có hệ thống đèn chiếu sáng bên trong. Không chỉ là vật trang trí cho vui nhà vui cửa, sản phẩm này còn có thể thay thế cho chiếc đèn ngủ nữa, bạn có tin không?!

Kem dưỡng ẩm toàn thân

Vì sao lại là kem dưỡng ẩm toàn thân mà không phải là da mặt? Vì vùng da toàn thân có mức độ nhạy cảm ít hơn hẳn so với da mặt, điều này càng rõ nét hơn với những cô nàng có gene di truyền da nhạy cảm.

kem dưỡng ẩm toàn thân

Vì sao kem dưỡng ẩm toàn thân cũng là món quà sinh nhật cho bạn gái rẻ mà ý nghĩa? Bởi vì đây là mặt hàng đa dạng trên thị trường nên nó sẽ có mức giá phải chăng, nhằm phục vụ tất cả phụ nữ trên thế giới, dù họ có thu nhập cao hay thấp.

Vì vậy, bạn chỉ cần chạy ngay ra cửa hàng bán mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp thôi là đã có hàng tá sản phẩm thuộc kem dưỡng ẩm toàn thân rồi đấy!

Móc khóa Danbo

Nếu cô bạn gái của bạn vẫn còn nét gì đó xì tin của tuổi teen năm ấy, hẳn cô ấy sẽ vô cùng ngạc nhiên khi bạn tặng món quà sinh nhật cho bạn gái rẻ mà ý nghĩa là móc khóa Danbo cho mà xem!

Nếu bạn đã từng nhìn thấy hình ảnh chú robot gỗ Danbo, thì bạn sẽ thấy không còn gì xa lạ với móc khóa Danbo này nữa. Đây là hình ảnh phim hoạt hình có tính cách hồn nhiên và đáng yêu đến từ đất nước Mặt Trời mọc.