• Bin

TOP 10 MÓN QUÀ SINH NHẬT CHO BÉ TRAI 10 TUỔI


Các cha mẹ thân mến! Cuộc sống bận rộn hiện giờ khiến cha mẹ quẩn quanh với công việc mà nhiều khi không quan tâm tới con cái mình nghĩ gì, cần gì. Nhiều khi đến ngày sinh nhật của con rồi mà cha mẹ chỉ chọn đại một món quà nào đấy mang về cho con và mặc định rằng con sẽ thích nó.

Nhưng cha mẹ biết không? Các con không cần nhiều đâu, các con chỉ cần thỉnh thoảng cha mẹ dành thời gian cho con, làm bạn thân với con, lắng nghe con chia sẻ mọi điều, vậy là đủ rồi.

>> Sản phẩm của shop > In ảnh lên pha lê chữ LOVE tặng bé

quà sinh nhật cho bé trai - in ảnh lên pha lê

Ngày sinh nhật của con sắp đến, năm nay cha mẹ hãy thay đổi cái nhìn của con với cha mẹ bằng sự quan tâm và tặng con món quà thật ý nghĩa nhé! Con năm nay 10 tuổi, con đang ở cái tuổi mà suy nghĩ thất thường, không phải lớn mà cũng không còn là con nít nữa rất khó để cha mẹ lựa chọn món quà ý nghĩa cho con. Vậy cha mẹ hãy tham khảo top 10 món quà sinh nhật cho bé trai 10 tuổi dưới đây nhé, sẽ giúp ích nhiều cho cha mẹ đấy!

1. Sách kỹ năng mềm cho bé

quà sinh nhật cho bé trai 10 tuổi - sách kỹ năng mềm

Ngoài việc học tập văn hoá, phát triển tư duy ở lớp. Cha mẹ hãy dành cho con một cuốn sách giúp phát triển kỹ năng mềm cho con ngay từ bây giờ để con có nền móng vững chắc cho bước đường tương lai sau này.

2. Bộ nam châm tạo hình

quà sinh nhật cho bé trai 10 tuổi - bộ nam châm tạo hình

Là món quà sinh nhật cho bé trai 10 tuổi ý nghĩa lắm luôn cha mẹ ạ. Các con có thể tạo ra nhiều hình thù các con muốn nhờ bộ nam châm này, kích thích phát triển tư duy sáng tạo cho con nhiều đấy.

3. Khối Rubik

khối rubik

Những đồ chơi phát triển tư duy luôn được các bé trai rất hào hứng, thích thú. Cha mẹ hãy mang về cho bé một khối rubik để giúp con phát huy hết khả năng nhanh nhạy, vận động trí óc với món quà này cha mẹ nhé.

4. Con lắc dao động vĩnh cửu

quà sinh nhật cho bé trai 10 tuổi - con lắc dao động vĩnh cửu