• Bin

Hé Lộ 10 Ý Tưởng Quà Sinh Nhật Cho Bố Mang Ý Nghĩa Sâu Sắc


Trong mắt các con thì hình ảnh người cha luôn là hình ảnh mạnh mẽ, cứng cỏi. Nhưng có mấy ai nhận ra rằng, bố cũng cần được quan tâm, cần được gần gũi, cần được chia sẻ nhiều điều.

Sắp đến sinh nhật bố, các bạn đã nghĩ ra ý tưởng nào về món quà sinh nhật cho bố ý nghĩa chưa? Cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Rượu vang

Quà sinh nhật cho bố - rượu vang

“Uống với con một ly chứ bố?” Lời đề nghị thú vị mở để mở nắp món quà ý nghĩa này. Một chai rượu vang trắng Sauvignon Blanc hay rượu vang đỏ Pinot Noir, Merlot,… lâu năm đều là món quà chất lượng. Bởi rượu vang sử dụng đúng cách sẽ rất tốt cho sức khoẻ.

2. Máy đọc sách

Quà sinh nhật cho bố - máy đọc sách

Với thời buổi công nghệ hiện đại bạn đừng nên bỏ lỡ món quà sinh nhật cho bố độc đáo này. Bố thích đọc sách và từ bé bạn cũng được nghe bố nói rất nhiều điều bố tìm hiểu được từ sách. Vậy thì bạn hãy giúp bố thoả mãn sở thích của mình bằng một cái máy đọc sách, chắc chắn bố sẽ rất thích.

3. Tranh chữ

Quà sinh nhật cho bố - tranh chữ

Đây là món quà vừa dùng để trang trí trong nhà, vừa thay bạn gửi gắm tình cảm khó nói đến với cha. Những bức tranh chữ giàu ý nghĩa chưa bao giờ mang đến sự nhàm chán với những người cha.

4. Áo sơ mi

Quà sinh nhật cho bố - áo sơ mi