18 Món Quà Sinh Nhật Tặng Bạn Trai Ý Nghĩa

Updated: May 26, 2018

Ngày sinh nhật của anh ấy sắp đến rồi. Các bạn nữ xinh đẹp đã chọn được món quà sinh nhật tặng bạn trai độc đáo, ý nghĩa chưa? Nếu chưa thì đừng quá lo lắng nhé các cô gái. Sau đây sẽ là những gợi ý thú vị dành cho các cô đây, cùng nhau tham khảo nhé!


1. Giày da nam
Quà Sinh Nhật Tặng Bạn Trai - Giày da nam

Một đôi giày lười, giày buộc dây cho anh chàng công sở hay giày cao cổ cho anh chàng cá tính mạnh mẽ đều là lựa chọn đừng nên bỏ qua trong bộ sưu tập quà sinh nhật tặng bạn trai của các cô gái đấy.

2. Áo sơ mi

Quà Sinh Nhật Tặng Bạn Trai - Áo sơ mi

Nếu các bạn đang yêu một anh chàng công sở thì đây là món quà không tồi đâu nhé! Hãy làm cho tủ áo sơ mi của anh ấy thêm phong phú hơn bằng một chiếc áo sơ mi khác biệt. Món quà này sẽ khiến anh ấy nhận ra bạn là người tinh tế như thế nào đấy.

3. Nước hoa
Quà Sinh Nhật Tặng Bạn Trai - Nước hoa

Quà sinh nhật tặng bạn trai tuyệt vời đây rồi các nàng. Chắc hẳn bạn cũng biết rõ chàng hay sử dụng loại nước hoa nào rồi chứ? Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không mang đến cho anh ấy một mùi hương khác lạ?

4. Đồ thể thao
Quà Sinh Nhật Tặng Bạn Trai - Đồ thể thao

Anh ấy yêu thể thao, anh ấy thích vận động? Còn gì ý nghĩa hơn khi bạn dành tặng anh ấy một số đồ lien quan đến thể thao như : quần áo, giầy, dụng cụ thể thao…Tuy nhiên các cô gái nên hiểu rõ anh ấy thích bộ môn thể thao nào để lựa chọn được món quà tặng sinh nhật tặng bạn trai phù hợp nhất nhé.

5. Đồng hồ

Đây không còn là phụ kiện xa lạ với các chàng trai bây giờ nữa, thậm chí không chỉ có một chiếc mà có những chàng sở hữu luôn một bộ sưu tập đồng hồ luôn ấy chứ. Nhưng các cô gái yên tâm, có nhiều rồi lại muốn có thêm thế nên bạn hãy chọn cho anh ấy một chiếc đồng hồ độc đáo mà anh ấy chưa có nhé!


Quà Sinh Nhật Tặng Bạn Trai - Đồng hồ