Làm Thế Nào Chọn Những Món Quà Sinh Nhật Ý Nghĩa?


Bạn biết không, ngoài việc chọn quà sinh nhật cho bạn gái, bạn thân, đồng nghiệp và đối tác; thì chúng ta cũng đừng quên các đối tượng được nhận quà luôn gần gũi và thân thương với chúng ta nhất – Đó chính là Gia Đình.

Thật kì lạ làm sao khi chúng ta có cảm giác hơi ngượng hoặc hoàn toàn không để ý đến việc tặng quà cho người thân của mình.

Có thể, các bạn sẽ nghĩ người nhà với nhau thì cần gì làm màu mè! Nhưng bạn ơi, bạn thấy việc tặng quà là chuyện cỏn con vặt vãnh thế thôi, nó lại ẩn chứa một sức mạnh vô hình mà bạn không biết.

Bất kể là ai, già trẻ lớn bé và nghề nghiệp của họ như thế nào, mỗi chúng ta đều rất thích nhận được món quà, đặc biệt là những món quà sinh nhật ý nghĩa. Nếu bạn còn chưa tin lắm, hãy thử điều kì diệu này nhé!

Những món quà sinh nhật ý nghĩa dành tặng mẹ

Vì sao mình lại chọn mẹ là người sẽ nhận được quà đầu tiên? Vì mẹ là người hy sinh nhiều nhất cho tổ ấm bé nhỏ, đặc biệt là với các con của bà.

Bà cam tâm tình nguyện làm lụng và chăm sóc con cái chu đáo, để cho đời của các con sẽ tươi sáng hơn và các con trưởng thành là những người tốt.

quà khăn lụa ý nghĩa cho mẹ

Khăn lụa (chắc bạn sẽ không mua của Khai Silk chứ?)

Mình tin chắc rằng bạn nào cũng sẽ nghĩ đến mẹ đầu tiên. Có thể, mẹ bạn sẽ từ chối khéo không nhận món quà, nhưng trong tim bà sẽ cảm thấy hạnh phúc và tự hào về con của bà nhiều lắm.

tặng đèn tranh gỗ, sinh nhật ý nghĩa cho mẹ

Đèn tranh gỗ trang trí phòng ngủ

Những món quà sinh nhật ý nghĩa cho mẹ không cần bạn phải cầu kì và lòe loẹt đâu nhé.

Bạn có thể chọn những món đồ handmade (đèn tranh bằng gỗ, thiệp gỗ, tranh ghép hình trái tim, tự tay nấu ăn,…), khăn lụa, chocolate, bó hoa đằm thắm,…

Quà sinh nhật cho cha

Sau mẹ, công ơn nuôi dưỡng của người cha cũng cao cả không kém cạnh. Bạn có thể không biết hoặc chưa đủ tinh tế để nhận ra, cha mình cũng thương yêu mình như mẹ vậy.

Để có những món quà sinh nhật ý nghĩa cho cha, bạn thử chọn những món quà mang đậm nét nam tính và sang trọng như cà vạt, 1 chiếc áo sơ mi, hay 1 chai rượu vang hảo hạng,... chắc chắn ông sẽ thấy bất ngờ hứng thú

cạ vạt ý nghĩa tặng bố

Caravat tặng cha