• Bin

Kỷ Niệm Ngày Cưới Của Bạn Bè Nên Tặng Quà Gì?


Kỷ niệm ngày cưới đã xuất hiện ở các nước châu Âu vào thế kỉ XII, nhưng đến ngày nay ngày lễ này mới được du nhập ít nhiều vào Việt Nam và vẫn chưa được coi là một dịp lễ chính thức.

Vào những ngày này, các cặp vợ chồng thường tổ chức một bữa tiệc nhỏ mời người thân và bạn bè cùng tham dự để chung vui và nhìn lại quãng đường thăng trầm họ đã sóng bước cùng nhau.

Với vai trò là người bạn được mời đến lễ kỷ niệm ngày cưới của bạn bè ta rất vui nhưng luôn đi kèm với nỗi lo lắng không biết nên chọn quà gì cho thích hợp và ý nghĩa. Những món quà quen thuộc như bánh kem, album ảnh.. có vẻ đã nhàm chán rồi, hãy thử nghĩ đến những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới mới mẻ và sáng tạo hơn nhé.

1. Đồng hồ quả quýt thanh lịch.

tặng đồng hồ quả quýt trong ngày cưới bạn thân

Được làm bởi chất liệu kim loại nhẵn bóng sang trọng, màu sắc trang nhã cùng dây đeo mắt xích thanh mảnh , chiếc đồng hồ quả quýt mang vẻ đẹp cổ điển còn được khắc thêm tên và ngày kỷ niệm đám cưới của cặp đôi nhân vật chính.

Món quà này có vẻ đẹp bền vững theo thời gian, theo dòng chảy tình yêu đôi lứa. Những người bạn của bạn chắc hẳn sẽ nở nụ cười rất rạng rỡ nếu nhận được cặp đồng hồ trong lễ kỷniệm ngày cưới của họ.

2. Cây hạnh phúc:

tặng cây hạnh phúc trong ngày kỷ niệm ngày cưới bạn bè

Thân cây, lá cây hoàn toàn được làm bằng chất liệu bạc dát mỏng, để thêm phần độc đáo, bạn có thể khắc thêm những lời chúc ngắn gọn trên lá cây. Các chi tiết nhỏ như đôi như đôi chim uyên ương, khung ảnh .. sẽ làm cho món quà kỷ niệm ngày cưới sinh động hơn.

Vào những năm tiếp theo bạn có thể làm cây hạnh phúc với kích thước lớn hơn, cành lá sum suê hơn với ý nghĩa mong cho tình yêu của đôi bạn ngày cành phát triểnxanh mượt.

3. Cặp nhẫn đôi mặt đá:

cặp nhẫn đôi mặt đá làm quà cưới cho bạn thân

Món quà kỷ niệm ngày cưới này không nhất thiết phải được làm bằng những kim loại quý hiếm, chỉ là chất liệu bạc cùng mặt đá xanh biếc. Sắc xanh ấy tựa như màu xanh của đại dương mênh mang sâu thẳm. Nguyện chúc cho tình cảm của cặp vợ chồng lúc nào cũng đong đầy như đại dương kia. Đặc biệt không thể thiếu tên của hai người bạn và ngày tháng kỷ niệm trọng đại của họ rồi.

4. Bật lửa Zippo:

quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè - zippo

Ta cũng có thể tặng quà kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè thân theo sở thích riêng của từng nhân vật nam và nữ. Với nam, các bạn có thể tặng một chiếc bật lửa