19+ Ý Tưởng Tặng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai


Vào mỗi sáng thức dậy, bạn đều nhìn vào lịch trình của mình để xem hôm nay mình phải làm những gì, những công việc nào cần phải giải quyết cấp thiết và công việc nào nên thu xếp cho những thời điểm khác.

Và chợt tình cờ, bạn phát hiện ra sắp đến ngày sinh nhật của bạn trai rồi. “Tặng quà gì cho anh ấy bây giờ nhỉ?” là câu hỏi mà bạn vẫn chưa có lời giải đáp trong suốt ngày làm việc.

>> Xem thêm > Những mẫu quà tặng in cốc in ảnh lên cốc ghi dấu kỉ niệm

Mua Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai

Dù bạn tạm gác suy nghĩ này khi đến giờ làm việc, nhưng hết giờ tan tầm, bạn vẫn chưa có câu trả lời cho nó. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng tặng quà sinh nhật cho bạn trai, hãy tham khảo một vài gợi ý nho nhỏ dưới đây.

Tặng quà sinh nhật cho bạn trai bằng sản phẩm thời trang và công nghệ là dễ nhất

Mua Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai
Mua Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai

Đại đa số con trai đều yêu thích công nghệ, từ chiếc dế yêu thông minh đến dàn loa chẳng hạn. Hoặc nếu anh ấy đang thích thú với máy tính bảng hoặc đồng hồ thông minh, bạn cũng có thể nhẹ nhàng đặt mua một cái cho chàng nhé!

Mua Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai
Mua Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai
Mua Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai

Ngoài công nghệ, những món đồ thời trang và phụ kiện cũng là ý kiến hay mà bạn nên ghi chú vào danh sách tặng quà sinh nhật cho bạn trai. Từ đồng hồ, quần áo mặc thường ngày (áo thun, quần sort, quần tây,…) cho đến phụ kiện thời trang như balo, túi đựng máy tính bảng, kim cài cà vạt, bút, ví đựng danh thiếp,…

Thiết kế một bữa ăn lãng mạn do chính tay bạn là đầu bếp