• Bin

Quà Cưới Nên Tặng Gì? Top 5 Món Quà Cưới Độc Đáo Nhất


Tiền mừng đám cưới đã là hình ảnh khá quen thuộc và cũng là một nét văn hóa đặc trưng của người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng.

Tuy nhiên, ngoài phong bì ra, bạn vẫn có thể tặng quà cưới ý nghĩa cho cô dâu chú rể. Với những gợi ý này, hy vọng bạn sẽ không còn phải băn khoăn với câu hỏi "quà cưới nên tặng gì ?" nữa.

>> Xem thêm > Quà tặng kỷ niệm ngày cưới

Quà Cưới Nên Tặng Gì Cho Ý Nghĩa

Nếu bạn khá thân thiết và hiểu rõ cả cô dâu lẫn chú rể, thì bạn có thể mừng cho cặp uyên ương theo cách này. Nhưng trước khi đi mua quà cưới, bạn nên cân nhắc một vài ý tưởng quà tặng phù hợp trước nhé.

Đồ đôi – quà cưới lí tưởng cho cặp uyên ương

Quà tặng đám cưới dành cho một cặp đôi nào đó thì không thể thiếu ý tưởng đồ đôi. Đặc biệt hơn, nó trở nên ý nghĩa với các cặp đôi mới cưới biết dường nào.

Hãy cho ý tưởng này vào danh sách quà cưới mỗi khi biết tin mình sẽ là khách mời dự tiệc nhé. Đồ ngủ đôi, cốc cà phê đôi, áo thun đôi, vòng đôi có khắc tên cả hai, giày đôi,…

Với các món quà thời trang, bạn nên biết chắc chắn kích thước của họ trước nhé.

1. Đồ dùng trang trí nội thất

Trang trí nội thất là việc không thể thiếu khi một ai đó trang hoàng cho tổ ấm của mình. Điều này cũng tương tự như việc bổ sung thêm gia vị trong một món ăn thêm đậm đà.

Bạn có thể chọn một bức tranh thêu, một chiếc rèm cửa, một bộ chén bát,…đều rất thích hợp để trở thành quà cưới.

Quà Cưới Nên Tặng Gì Cho Ý Nghĩa