• Bin

11 Món Quà Noel Cho Bạn Trai Không Thể Bỏ Qua


Không chỉ riêng các chàng trai mà các cô gái cũng đau đầu về việc lựa chọn được một món quà giáng sinh, quà Noel phù hợp cho bạn trai của mình. Thực tế mà nói quà thì rất nhiều nhưng một năm có biết bao nhiêu dịp để tặng nhau mà năm nào cũng lặp đi lặp lại những ngày ấy nên các cô gái mới cảm thấy bối rối.

>> Sản phẩm của Shop > Pha lê lập phương in hình tặng bạn trai

Vậy các cô gái hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tớ, sẽ giúp ích cho các cô nhiều đấy.

1. Bánh giáng sinh

quà noel cho bạn trai - bánh giáng sinh

Những chiếc bánh kem, bánh quy với hình ảnh cây thông noel, ông già noel, người tuyết sẽ được các chàng đón nhận hết lòng cho xem, bởi nó quá dễ thương mà. Bạn gái nào khéo tay tự làm được mà không phải đi mua nữa thì còn gì tuyệt vời hơn?

2. Đèn mặt trăng 3D

quà noel cho bạn trai - đèn mặt trăng 3D

Theo biểu tượng trong lá bài Tarot thì: “Mặt trăng là chủ đề của thơ ca và khoa học, tôn giáo và phép thuật, tình yêu và sự điên rồ”. Tặng món quà noel cho bạn trai này sẽ là ánh sáng soi rọi màn đêm trong căn phòng của anh ấy. Ý nghĩa vô cùng đặc biệt!

3. Đàn guitar

quà noel cho bạn trai - đàn guitar

Anh ấy là một người yêu âm nhạc. Bạn yêu anh ấy ngay từ ngày đầu tiên bạn thấy anh ấy chơi đàn. Cũng chính nhờ tiếng đàn mà hai bạn đến với nhau. Vậy còn chần chừ gì mà không dinh ngay một cây đàn guitar hiện tại anh ấy đang yêu thích?

4. Dây treo trang trí

<