TOP 7 Món Quà Tặng 20-10 Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Bạn Gái.

Updated: May 26, 2018


Đứng trước thềm ngày 20 - 10 đang đến gần, hầu hết các chàng trai đều bối rối không biết nên tặng nàng món quà thú vị nào để nàng có thể cảm thấu hết được tấm lòng mình đây?


Sau đây chúng tớ xin bỏ ngỏ một list ngắn những món quà sẽ khiến các thiên thần trong lòng các chàng liêu xiêu nhé!


1. Pha lê trái tim HETA:

Đảm bảo với các chàng đây sẽ là món quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất trong tủ quà tặng của bạn. Pha lê bình thường thôi đã đẹp ngất ngây rồi, nay pha lê HETA với công nghệ in hình lên pha lê còn tuyệt vời hơn nữa các chàng ạ.


quà tặng 20-10 dành cho bạn gái - pha lê trái tim HETA

Là một thiết kế mới mẻ cho pha lê trái tim, không chỉ được chiếu sáng bởi ánh đèn mà giờ đây còn du dương theo điệu nhạc. Là khối pha lê trong suốt có thể tự quay quanh chân đế. chân đế là đèn cắm điện (sạc pin), phát ánh sáng 7 màu.


quà tặng 20-10 dành cho bạn gái - pha lê trái tim HETA

Có 3 loại:

  • Pha lê trái tim HETA MP2: đèn led, xoay tự động

  • Pha lê trái tim HETA MP3: đèn led, xoay tự động, thẻ nhớ

  • Pha lê trái tim HETA MP4: đèn led, xoay tự động, thẻ nhớ, kết nối Bluetooth

Điều khiến các nàng say đắm nhất chắc chắn là hình ảnh in trên pha lê, hứa hẹn với các chàng đây sẽ là món quà khiến các nàng điêu đứng nhất.

Và đừng quên bạn có thể đặt hàng sản phẩm này ngay tại Shop nhé: >> ĐẶT HÀNG

2. Dép Sandal
quà tặng 20-10 dành cho bạn gái - dép sandal

Đây thực tế cũng là một ý tưởng không tồi đâu các chàng trai nhé. Bạn mang tới cho cô ấy một đôi dép sandal cùng với thông điệp ấm áp "Em à! Anh hi vọng đôi chân em được bảo vệ vững chắc để em có thể tự tin bước đi trên con đường mà em chọn. Cho dù em có bước nhanh tới cỡ nào thì ngoảnh lại em vẫn sẽ thấy anh"

3. Gối ôm