Tổng Hợp 50 Món Quà Tặng Mẹ Sinh Nhật Ý Nghĩa Nhất - Phần 2

Updated: Jun 16, 2018

“Kể từ khi còn thơ bé, mẹ luôn vỗ về chở che. Và ánh mắt chứa chan bao điều, nhiều lo lắng”. Cho dù chúng mình có lớn tới mức nào, có trở thành cha mẹ thì mẹ vẫn cứ không khỏi lo lắng cho chúng mình được.


Vậy mà nhiều khi vì lo loan cuộc sống riêng mà chúng mình quên đi sự chuẩn bị cho ngày sinh nhật mẹ. Đừng lo lắng, dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn 25 món quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa nhất để giúp các bạn thể hiện nhiều yêu thương với mẹ hơn nhé


1. Đồ dùng bằng sứ trang trí nhà bếp
Quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa - Đồ dùng bằng sứ tang trí nhà bếp

Mẹ phải lo quán xuyến tất cả mọi ngóc ngách trong nhà nên nhiều khi không để ý tới việc làm tươi mới không gian nhà bếp. Bạn hãy giúp mẹ bằng việc chọn cho mẹ một số đồ dùng bằng sứ hữu dụng, sẽ khiến tinh thần mẹ mới mẻ, vui vẻ hơn rất nhiều đó.

2. Đồ dùng bằng len
Quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa - Đồ dùng bằng len

Nếu mẹ bạn có sinh nhật vào mùa đông thì còn gì ấm áp hơn khi bạn tự tay đan cho mẹ khăn len, mũ len, tất len,… Đây sẽ là món quà tặng mẹ sinh nhật ý nghĩa nhất mà mẹ có đấy.

3. Đồ handmade
Quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa - Đồ handmade

Không khó để bạn có thể lựa chọn nguyên liệu nhằm tạo nên món quà độc đáo tặng mẹ. Đó có thể là bó hoa, thiệp, khung ảnh, gối,…Tuy có tốn nhiều thời gian và công sức một chút nhưng so ý nghĩa thì đặc biệt vô cùng. Quà tặng mẹ sinh nhật ý nghĩa nhất quả đất luôn.

4. Chậu cây mẹ thích
Quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa - Chậu hoa mẹ thích

Chắc hẳn bạn cũng biết rõ mẹ thích loài cây nào rồi đúng không? Vậy còn không nhanh tay mang về cho mẹ một chậu cây với loài hoa mà mẹ yêu quý đi. Mẹ sẽ cảm thấy tươi tắn hơn mỗi khi chăm sóc chúng đấy.

5. Một chuyến đi chơi xa cùng mẹ