Tặng quà giáng sinh cho bạn gái theo cung hoàng đạo


Ngày nay, cung hoàng đạo đã không còn là một khái niệm xa lạ với chúng ta. Một số nghiên cứu cho thấy rằng mọi người có xu hướng sống giống với cung hoàng đạo của họ... Một số ý tưởng tặng quà giáng sinh theo tính cách 12 cung hoàng đạo sẽ khiến bạn trở nên tâm lý hơn trong mắt bạn gái.

Xem thêm >> 98 món quà sinh nhật cho bạn gái

1. Bạch Dương ( 21/3-20/4):

Nàng Bạch Dương thẳng thắn chân thật thích những thứ mạnh mẽ, mới lạ. Bạn hãy tặng cô nàng những thứ độc đáo và bất ngờ như rủ cô nàng tới những bữa tiệc có một không hai tại nơi bạn sống,hay dẫn cô nàng đi xem phim bom tấn cũng là món quà giáng sinh không tồi chút nào.

Tặng quà giáng sinh cho bạn gái cung Bạch Dương

Xem phim bom tấn là một sở thích của Bạch Dương.

2. Kim Ngưu ( 21/4-21/5)

Kim Ngưu là những cô nàng thực tế, họ thích những món quà có tính hữu dụng cao trong đời sống. Khăn quàng ấm áp, áo khoác có họa tiết

tặng quà cho bạn gái Kim Ngưu

tuần lộc hay mũ len đều là những lựa chọn rất tuyệt để tặng quà giáng sinh cho bạn gái Kim Ngưu.

Những món quà thực tế luôn làm Kim Ngưu hài lòng.

3. Song tử ( 22/5-21/6)

Song Tử là những người linh hoạt và khó nắm bắt. Để thu hút được sự chú ý của cô bạn cần sự thấu và chân thành. Một cuốn sáchsẽ là lựa chọn không tồi giúp bạn và cô nàng gần nhau hơn trong mùa giáng sinh.

Tặng quà giáng sinh cho bạn gái Song Ngư

Tặng sách hợp với cô ấy đồng nghĩa với trao cho Song Tử một sự thấu hiểu vô hình

4. Cự giải ( 22/6-22/7)

Cự Giải là quý cô của gia đình, cô ấy luôn quan tâm chăm sóc người khác. Vì vậy hãy chọn những đồ dùng liên quan đến gia đình. Một quyển album để lưu giữ kỉ niêm, đồ làm bánh, hoặc bạn cùng cô ấy chuẩn bị bữa cơm gia đình,... đó sẽ là những điều khiến Cự Giải cảm thấy hạnh phúc.

Tawjng quà cho bạn gái Cự Giải